เพราะเป็นไข้ เลยได้เย็ด

ผมชื่ออาร์ม อายุ 26 ปี ผมอยู่กับพี่สาวเพียงแต่ 2 คน ผมมาอยู่กับพี่สาวเพราะเหตุว่าจะต้องมาปฏิบัติงานที่จังหวัดนี้ พี่ผมยังคงใช้คำขึ้นต้นว่า น.ส พี่ผมพึ่งอายุ 30 กว่า ดำเนินงานพยาบาลส่วนผมกระเป๋านคนที่มีหน้าที่เขียนโปรแกรม พวกเราก็เลยมีฐานะดีพอควร และก็พี่ผมก็ยังมองสาวแล้วก็ งาม พี่คนเป็นคนค่อนข้างจะเงียบ แต่ว่าใจดีชอบตามใจผมเสมอ แต่ว่าไม่ค่อยได้คุยกับผมเท่าไร ผมก็เลยใช้เวลาโดยมากอยู่กับงานก็พวกคอมและก็ อินเตอร์เนต เพื่อนพ้องผู้หญิงบ้างเป็นเรื่อง SEX ผมถูกใจอ่านเรื่อง ประสบการณ์เสียวๆของคนอื่นมากมายแล้วก็ถูกใจมอง VDO X ซึ่งเพื่อนพ้องผมมีมาก แม้กระนั้นเรายังเด็ก ก็เลยยังไม่มีผู้ใดเคยลองของจริง ผมถูกใจ ชักว่าวมากมาย วันไหนมิได้ทำจะนอนไม่หลับ ผมทำทุกๆวันโดยการจินตนาการตามเรื่องตามราวที่ได้อ่าน และก็วันหนึ่งความฝันของผมก็เป็นจริง แต่ว่า กำเนิดกับผู้ที่ไม่เคยคืดว่าจะกำเนิดได้ วันนั้นช่วงปลายฝนต้นหนาว ผมแพ้อากาศก็เลยป่วยเป็นหวัด แล้วก็จับไข้พี่ผมก็เลย มาเช็ดตัวให้แล้วก็เฝ้า ไข้ผม ผมนอนไปเพราะว่าพิษไข้ แม้กระนั้นโดยประมาณตกดึกผมก็รู้ตัวตื่นมา เนื่องจากว่าผมมิได้ชักว่าวก่อนนอนก็เลยหลับไม่สนิท ผมตื่น มาเพราะเหตุว่ามีอารมณ์ควยกำลังแข็ง ผมกลับตัวจากนอนหงายไปนอนตะแครงพบพี่สาวผมนอนอยู่ข้างพี่ผมนอนชันเข่าข้างหนึ่ง ชุดที่มีไว้สำหรับใส่ทำงานที่เป็น ชุดกระโปงก็เลยถลกไปอยู่ที่หน้าขา ผมสะกิดพี่ไม่ตื่น คงจะเหน็ดเหนื่อยที่เช็ดตัวผมตั้งแต่ค่ำจนกระทั่ง ตี 2 แล้ว และก็ผมก็เลยกลับมาอีกทางรวมทั้งล้วงมือเข้าไปชักว่าว และจืนตานาการถึงเรื่องที่เคยอ่าน แต่ว่าครั้งนี้ผมจินตนาการพบแต่ว่าเรื่อง Family Sex รวมทั้งหลับตามองเห็นแม้กระนั้นขาพี่สาวที่ชันขึ้นรวมทั้งมีผ้าปิดของสงวนอยู่เพียงแค่อีกไม่กี่ เซ็นฯ ผมงงงันมากมายพากเพียรยับยั้งใจตนเองไม่ให้คิดประเด็นต่างๆที่ญาติพี่น้องเอากัน บิดากับลูก หรือลูกกับแม่เพิ่มขึ้นมาในหัว ผมงวยงงมากมาย แล้วก็ยิ่งมือารมณ์มากมาย ผมก็เลยตกลงใจขอดูของแท้น้อยมากกะว่าไม่ เกินเลยกว่านั้น ผมหันมาพี่สาวผมยังอยู่ท่าเดิม ผมมองดูพี่อย่างตั้งใจมองตามรูปทรงที่เว้านูนตามชุดสีขาวแล้วก็กางเกงชั้นในบางๆตั้งอกตั้งใจดู

จะ สามารถมองดูทะลุได้สบาย พี่ผมหุ่นดีมากมาย เนื่องจากจำเป็นต้องแต่งตัวดูดีไปปฏิบัติงานทุกวี่วัน ผมดูตั้งแต่หน้าจนกระทั่งอกปรากฎว่ามองเห็นเม็ดกดัน ขึ้นมาผมก็เลยจ้องมองไปใกล้ๆพี่ผมไม่ใส่เสื้อชั้นใน ทำให้อารมณ์ผมจอแจมากมาย เพราะว่าอยากทราบว่าตอนล่างพี่ใส่อะไรปกปิดไหมผมก้มตัว ไปดูก็ไม่เห็น ผมลังเลอยู่พักใหญ่ ก็ตกลงใจอย่างไรกระเป๋านกันขนาดนี้แล้ว มองหน่อยแล้วกัน ผมก็เลยคลายเสื้อคลุมที่บังสาระสำคัญนั้นออกสิ่งที่ผมมองเห็น ซึ่งๆหน้า เป็นของแท้ที่เคยได้เห็นแม้กระนั้นใน VDO ภาพ แต่ว่าช่วงนี้เป็นของแท้ ผมตลึงกับความสวยงามของขนแพทย์ยที่เรียบร้อยมากมายไม่น้อยเกินความจำเป็น แล้วก็ร่องที่อ้วนอูมปิดสนิท ผมกลืนน้ำลายเอือกๆผมค่อยแผ่เสื้อออกจนกระทั่งส่วนบนผมได้มองเห็นหุ่นพี่ผมที่ไม่มีอะไรปกปิดพี่ผม หุ่นงามมากมาย

ม่มีหน้า ท้อง นมยังไม่คล้อยเลยขนาดโตพอควรแต่ว่าตรงร่องใหญ่เจ้าเนื้ออูมดีจัง xxx ผมค่อยเอามือไปสัมผัสที่ตรงร่องพี่ เบาๆเขี่ย มันนุ่มน่มดีจัง ผม ก็เลยก้มตัวไปสูดดมกลื่นสาวยังอยู่อยู่ ด้วยเหตุว่านอนในห้องแอร๋ก็เลยไม่มีเหงื่อ ต่อจากนั้นผมก็เลยจับนมพี่มองผมรู้สึกกลั้นไม่ไหวอีกแล้ว ผมก็เลยเอาปากงับ นมพี่เบาๆใช้ลิ้นห่อไปๆมาๆที่ศีรษะนมทั้งสองข้างพี่ผมยังหลับแม้กระนั้นมีความคิดว่าพี่เกร็งนิด หน่อย ผมก็เลยเลื่อนลงมาที่ร่องผม ใช้ลื้นไปสัมผัสที่ร่อง นั้น รวมทั้งสะกิดผมทำอยู่เดี๋ยวเดียว ไม่ถนัดผมแล้วก็ค่อยอ้าขาพี่สาวออกกระทั่งผมเอาหัวเข้าไปได้ ผมก็เลยก้มตัวไปใหม่ครั้งนี้หน้าผมตามติดกับหีพี่สาว ได้พอดิบพอดี ผมใช้ลิ้นเลียอย่างแผ่วเบาและก็ใช้จมูกเซาะตามร่อง หัวใจหนึ่งก็กลัวพี่ตื่น อีกดวงใจก็ต้องการให้ตื่นเผื่อได้ขอทำวันถัดไป ผมทำจนกระทั่งพี่สาวมีน้ำ ไหลซึมมา มีความคิดว่าพี่สาวบิดตัวบางส่วน ผมก็สุดจะหลั้นแล้วจึงยืนขึ้นรวมทั้งเอาควยผมเข้าจ่อแทนผมค่อยเอาควยเช็ดไปๆมาๆผม ต้องการดันเข้า

ไป มากมายแต่ว่าไม่กล้า ผมเช็ดขึ้นลงน้ำพี่สาวผมก็ยิ่งออกมามากมายจนกระทั่งหัวควยผมเบาๆเริ่มจมเข้าไปในรูหีพี่สาวผมแล้ว

ความเสียวจากของแท้ที่ยังไม่เคยพบแล้วก็ เป็นของพี่สาวตนเอง ที่ยังคงไม่เคยผ่านควย ชายใดเลย มันผสมความระทึกใจ กลัว แล้วก็หมดหวัง แม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างก็แพ้ความต้องการ ผมควบคุมตัวเองไม่อยู่แล้วจึงดันเข้าไปรู้สึกฝืด คับ พอเหมาะพอควรแม้กระนั้นก็ไม่ต้องการเหลือเกิน ผมดันเข้าจนถึงมิดผมหยุดแช่ไว้แล้วบดเข้าไปมานะให้มันเข้าได้อีก ผมอีกทั้งอุ่นอีกทั้งตอด อีกทั้งดูดอยู่ภายใน จนถึง ผมแช่ไม่ไหว จำเป็นที่จะต้องแตกแน่ผมขอซอกซอยซักครั้ง 2 หน ในคราวแรกของการขึ้นครูกับพี่สาวตนเอง ผมซักออกมา แล้วดันเข้าไปจนถึงมิดทีแรกก็ เบาๆแต่ว่าถัดมาผมไม่สนใจแล้ว ผมเริ่มปลดปล่อยสุดกำลัง จนกระทั่งร่างพี่สาวเริ่มสั่นๆและก็เมื่อผมกำลังจะถึงสรวงสวรรค์ชั้น 7 สุดๆแล้ว ผม ดึงจนกระทั่งแทบหลุด ออกมาแล้วก็แทงสวน ปรากฏว่าพี่สาวผมกระดอนบั้นท้ายรับ พี่สาวผมตื่นแล้วแล้วก็เอาขาเกี่ยวเอวผมโดยทันที แล้วก็กระเด้งสู้รับการแทงของผม และก็ครวญคร่ำ เฮ้อๆพี่สาวมองตาผมสายตาแสดงถสูขความทรมารเสียวสุดๆผมตกอกตกใจแต่ว่ายั้งไม่อยู่แล้วผมรัวถี่มากๆพี่สาวผมก็กระดอนถี่สู้ผมอย่างเต็มเปี่ยมเช่นเดียวกัน จนกระทั่งผมขึ้นสู่สรวงสวรรค์ชั้น 7 ผมถอดมิได้เนื่องจากว่าพี่สาวเอาขาเกี่ยวไว้ ผมก็เลยปลดปล่อยเข้าไปเต็มร่องร่วมอันเจ้าเนื้ออิ่มของพี่สาว พี่สาวผมก็เกร็งตัวแล้วก็ กระตุกด้านใน 2 ครั้งรวมทั้งทิ้งตัวนอนลงผมซบลงไปที่ตัวพี่สาวโดยที่ควยผมยังแช่อยู่ในหีพี่สาว เกือบจะ 10 นาทีไม่มีเสียงคนใดกันแน่กล่าว กระทั่งพี่สาว ผม พูดว่าเพราะเหตุใดทำแบบงี้กับพี่สาวแบบนี้ ผมไม่งดูเลือดออกท่วมตาม หว่างขา ผมขออภัยและก็พูดว่าผมมีอารมณ์ตื่นมามองเห็นพี่ ว่าจะมองสิ่งเดียวแม้กระนั้นกักคุมเองไม่อยู่ พี่สาวพูดว่ามันไม่ดี พี่สาวสะดุ้งมากมายในช่วงเวลาที่รู้ตัว ในระหว่างที่ลูกเลียและก็ใช้จมูกเซาะ แต่ว่าพี่สาวต้องการโดนผมเอามายาวนานมากแล้ว เลยเสียวนึดว่าจะทำขนาดไหน เพียงพอผมคุมไม่อยู่ พี่ ก็ไม่ไหวเช่นกัน ผมก็เลยถามคำถามว่าพี่สาวว่าไม่โกรธใช่ไหมพี่สาวก้มศีรษะผมก็เลยขอให้ อีกครั้ง ก็เลยขอพี่สาวตลอด รวมทั้งผมก็ขยับควยซึ่งเริ่มแข็งแล้วเนื่องจากว่าผมยังหิวรู้สึกตัวเร็วพี่สาวเพียรพยายามดันผมออก เพราะ

จะไปอาบน้ำรวมทั้งล้างรอยเปื้อนน้ำอสุจิ ทั่ผมหลั่งแม้กระนั้นผมยิ่งดันสวนจนกระทั่งพี่สาวผมเริ่มครวญคร่ำ ผมก็เลยถอด ชุดใส่ทำงานพี่ออกออก และขอตามติดปากจูบ พี่สาวผมก็จูบผมแลกเปลี่ยนลิ้น ผมได้ทำทุกๆอย่างที่อยากแล้วก็ทุกท่าผมเป็นสุขและก็ชื่นชอบ พี่สาวชอบใจกับท่าทางของผมมากมาย พี่พูดว่า สุขสบายมากมายพึ่งโดน ควยจริงๆวันนี้เองเห้นแม้กระนั้นคนป่วย มาเห้นของน้องเลยมีอารมณ์มากมาย ของ ผมใหญ่มาก คุณทำให้พี่แฮปปี้ มากมาย และก็หลังจากนั้นเป็นต้นมาพี่สาวก็ย้ายห้อง มานอนกับผม พวกเราอาบน้ำร่วมกัน เวลาอยู่บ้านแทบไม่สวมเสื้อผ้า พวกเราสอง2 ญาติพี่น้องสนิทกันมากมาย เป็น Family Sex ที่ผมต้องใจไม่รู้จักลืม